Giới thiệu 1 số cái bơm nước hỏa tiễn của cửa hàng HUPA

0
33

Với việc đẩy mạnh công nghiệp hóa, phát triển hóa đất nước như ngày nay, việc nông nghiệp vận dụng các máy móc, thiết bị tiên tiến là điều ko còn xa lạ nữa. & trong nông nghiệp, một trong các việc vô cùng quan trọng đó là nước tưới tiêu, bởi vậy khi sản phẩm máy bơm hỏa tiễn ra đời, nó đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, Bài viết này có thể giới thiệu tới bạn 1 số cái bơm nước hỏa tiễn đang phổ biến trên thị trường.

máy bơm hỏa tiễn thường được thiết kế có hình ống trụ dài, khi đặt vào sâu trong lòng nước với phương thẳng đứng, động cơ công nghiệp trong máy có thể hút nước ở bí quyết đó khoảng tầm 30m chiều sâu. Máy có cấu tạo dài không to dễ dàng cho việc hút nước sâu thuận tiện trong việc di dời, rất phù hợp với lấy nước tưới tiêu của ngành nông nghiệp Việt Nam.

Bởi sự tiện dụng & những điểm mạnh như vậy, ngày nay không có ít hãng sản xuất bơm nước hỏa tiễn, trong số đó, có những hãng sản xuất nổi bật hơn hẳn như HUPA, DOYIN, HUPA,…

1. máy bơm nước hỏa tiễn HUPA

[​IMG]

Xem thêm : may bom nuoc tha tom DY

Hùng Phát : HUPA – DONGYIN có sản xuất rất nhiều dòng máy bơm hỏa tiễn đa dạng về loại cánh, công suất, ống thoát, lưu lượng & cột áp,… Phù hợp với từng địa hình của nơi cần hút nước & khả năng chi trả của nhiều người xài khác nhau.

những sản phẩm máy bơm nước hỏa tiễn của Hùng Phát : HUPA – DONGYIN thường được thiết kế thân bơm là chất liệu inox 304 cánh bơm dùng sợi nhựa công nghiệp. Với động cơ tân tiến, máy bơm hỏa tiễn của DONGYIN có khả năng tiết kiệm điện, máy cũng được đảm bảo bền bỉ, thân thiện & an toàn với người dùng trong.

2. máy bơm nước hỏa tiễn DOYIN

[​IMG]

Tham khảo : bơm điện chìm DY

Đối với máy bơm nước điện chìm hỏa tiễn của DOYIN, sự nhiều chủng loại đến từ việc chọn lọc cánh bơm sao cho phù hợp với ý muốn của bạn. DOYIN thường xài inox hoặc PVC làm cánh bơm, & thường các thông tin về công suất, ống thoát, lưu lượng cột áp cũng khác nhau tùy từng dòng sản phẩm, điều này cũng sẽ mang tới cho bạn sự lựa chọn nhiều chủng loại hơn.

bơm nước hỏa tiễn DOYIN có cấu thành gồm hai bộ phận là mô tơ điện guồng cánh bơm & chiều dài của thân bơm sẽ thay đổi tùy thuộc vào công suất của máy.

Hùng Phátkinh doanh các sản phẩm máy bơm chuyên dụng máy bơm dân dụng thuộc những dòng máy bơm nước hỏa tiễn phổ biến của Hùng Phát, DOYIN,… Với hơn 15 năm hình thành tân tiến, HUPA chắc chắn có khả năng khiến bạn hài lòng không chỉ dẫn bởi chất lượng sản phẩm đảm bảo 100% mà còn bởi chất lượng dịch vụ đi kèm (tư vấn, vận chuyển…). Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có khả năng chọn lựa máy bơm nước hỏa tiễn phù hợp nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, máy bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.